Địa điểm tổ chức IPv6 Event 2012

Khách sạn Melia Hà Nội

Địa chỉ: 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84 4) 3934 33 43 - Fax: (84 4) 3934 33 44
Email: melia.hanoi@melia.com
Website: http://www.meliahanoi.com

Vị trí

Địa điểm: Khách sạn Melia ở 44B Lý Thường Kiệt nằm ngay quận trung tâm ngoại giao và tài chính của Hà Nội, gần với các điểm thu hút khách du lịch như Chùa Quán Sứ, Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn và Lăng Hồ Chủ Tịch. Khách sạn cách ga Hà Nội khoảng500 mét và cách sân bay Nội Bài 38 km.

 

Nhà Hàng

 

Nhà hàng EL Patio chuyên phục vụ các món ăn đặc biệt với nhiều món ăn mới trong thực đơn được phối hợp với các món ăn như Âu, Á và các món ăn truyền thống của Việt Nam.

Nhà hàng Hoa Sen chuyên phục vụ các món ăn của Thái Lan, Trung Hoa mà chắc hẳn là một nơi lý tưởng riêng biệt cho quí khách.

Quán Lobby Lounge sẽ mang lại cho quí khách cảm giác thoải mái, thư giản sau một ngày mệt mỏi. Với nhiều loại nước uống cocktail và thức ăn nhanh cũng như những thức uống nóng sẵn có trong quán bar, có trình diễn ca nhạc sóng vào mỗi ngày hàng đêm.
Hà Nội, thủ đô đẹp nhất Việt Nam đã phản ánh sự hoà nhập có một không hai của phong cách Đông Dương và Pháp. Chính điểm đầu tiên này đã hấp dẫn các thương gia và du khách đến thưởng thức nét đẹp duyên dáng của thành phố.
Trong quá trình lịch sử đã khai phá được nền văn hoá và hấp dẫn nhiều du khách đến đây với ấn tượng của khách sạn Melia Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Nằm tại trung tâm thương mại thành phố, Melia Hà Nội ngày càng phát triển cùng kết hợp với nền kiến trúc của thành phố.

Hội nghị dạ tiệc
Với phòng hội nghị lớn nhất tại Việt Nam có thể chứa được 1.200 khách tham dự, Melia Hà Nội còn cung cấp cho quí khách nhiều phòng họp, hội nghị, dạ tiệc, triển lãm, mít tinh và những sự kiện khác. Ngoài ra khách sạn còn có nhiều loại phòng nhỏ hội dành cho thảo kinh tế.

Trung tâm giao dịch với các trang thiết bị hiện đại quí khách có thể tìm được trợ lý chuyên nghiệp như: Các thiết bị văn phòng, máy fax, gởi thư điện tử, máy phôtôcopy v.v..